Hỗ trợ trực tuyến

 

HOTLINE 

0937 88 1396 

Sản phẩm nổi bật
Laptop cũ giá rẻ
Laptop xách tay
Facebook

Thống kê truy cập
  Trong ngày 58
 Trong tuần 702
 Trong tháng 3.208
 Trong năm 12.384
 Tổng số 12.384
Đang Trực Tuyến: 1

Windows Phone đã có thể ...

Windows Phone đã có thể thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất 

Microsoft đã chính thức đưa ra bản thử nghiệm Windows Phone 8.1 đến rộng rãi các lập trình viên. Đặc biệt người dùng cuối vẫn có cơ hội trải nghiệm các tính năng của phiên bản mới thông qua chương trình trải nghiệm Preview for Developers

Ra mắt vào đầu tháng 4 vừa qua, Windows Phone 8.1 là phiên bản nâng cấp từ Windows Phone 8 với nhiều cải tiến đáng giá bao gồm giao diện Live Tiles nhiều tuỳ biến, thanh thông báo Action Center, trợ lý giọng nói Cortana và khả năng sử dụng bộ gõ tiếng Việt telex đang rất được người dùng Việt Nam mong đợi.
 
Người dùng Windows Phone đã có thể thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
 
Vào cuối giờ chiều ngày 14/4, người dùng tại Việt Nam đã bắt đầu tiến hành cập nhật phiên bản Windows Phone 8.1 dành cho lập trình viên. Nhờ một vài bước chuẩn bị đơn giản, bạn có thể cập nhật phiên bản mới của Windows Phone để trải nghiệm những tính năng mới nhất.
 
Theo ghi nhận của phóng viên Dân Trí, tất cả những dòng sản phẩm NOKIA Lumia từ 520 đến 1520 đều có thể cập nhật một cách dễ dàng. Hầu hết các tính năng đã được Microsoft giới thiệu đều hoạt động khá tốt. Ngay cả tính năng trợ lý ảo Cortana cũng có thể được kích hoạt sử dụng trong mục Settings, mặc dù Microsoft cho biết dịch vụ mới chỉ áp dụng tại một số quốc gia nhất định. Người dùng không cần lo lắng về dữ liệu trên máy bởi việc cập nhật sẽ không làm ảnh hưởng.
 
Dưới đây là hướng dẫn để người dùng thử nghiệm phiên bản Windows Phone 8.1 dành cho lập trình viên:
 
- Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft (Windows Live / Hotmail) tại trang web http://apps.windowsstore.com/. Thực hiện một số thao tác để đồng ý tham gia vào chương trình Preview for Developers.
- Sử dụng máy Windows Phone cần nâng cấp, đăng nhập tài khoản Microsoft đã đăng ký ở bước trên. Vào Store cài đặt ứng dụng mang tên gọi Preview for Developers (hoặc nhấp vào đây để tải và cài đặt trực tiếp trên điện thoại).
- Khởi động ứng dụng Preview for Developers để kích hoạt việc tham gia vào nhóm thử nghiệm cho lập trình viên.
- Trở lại giao diện chính của Windows Phone, truy cập vào Settings > Phone update. Màn hình sẽ hiện ra phiên bản cập nhật, bạn chỉ cần đồng ý để cho máy thực hiện việc tải về và cài đặt. 
- Việc cập nhật sẽ diễn ra hai lần. Trong lần đầu tiên, máy sẽ mất khoảng 10 phút để thực thi, lần thứ hai có thể lên đến khoảng 30 phút. Bạn hãy kiên nhẫn để chờ máy thực hiện. Lưu ý sạc đầy pin trước khi thực hiện việc cập nhật.
 
Hình ảnh Nokia Lumia 1520 khi được cập nhật lên phiên bản Windows Phone 8.1 dành cho lập trình viên
 
Người dùng Windows Phone đã có thể thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
Giao diện thanh thông báo Action Center mang nhiều nét tương tự như hệ điều hành Android. Tuy nhiên nó mang đậm phong cách thiết kế đơn giản của Windows Phone.
 
Người dùng Windows Phone đã có thể thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
Người sử dụng có thể chọn bộ gõ tiếng Việt theo tiêu chuẩn TELEX bên cạnh bộ gõ tiếng Việt mặc định mà Microsoft đã cung cấp trước đây.
 
Giao diện Live Tiles mới có thể tuỳ biến thêm hình nền được lồng ghép vào trong các ô ứng dụng.
Giao diện Live Tiles mới có thể tuỳ biến thêm hình nền được lồng ghép vào trong các ô ứng dụng.
 
T. Ngọc
Ngày cập nhật 2014/06/23 Tác giả: dantri.com.vn
Windows Phone đã có thể ...

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
Bản đồ đến công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHÁNH HƯNG 
Địa chỉ :  676 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh 
Điện thoại :  08. 6675 46 07 Di động :  0937 88 1396 
Website : http://www.laptopxt.com

laptop xách tay © 2017
Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP